(CNG/LPG Vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA NGV 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา ปทุมธานี-ไพร์เฮริสท์

(CNG/LPG Vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA NGV 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา ปทุมธานี-ไพร์เฮริสท์

By: (CNG/LPG Vehicles) น้ำมัน

หมวดหมู่สินค้า : (CNG/LPG Vehicles) น้ำมัน · (7 Votes)

รายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ จัดส่งฟรี
ซื้อตอนนี้ราคาพิเศษ


คูปองส่วนลด : 33-PT595OTAATAFVKANTH-60003063

คำค้นหายอดนิยม : (CNG/LPG Vehicles) น้ำมัน ปทุมธานี-ไพร์เฮริสท์

รีวิวพันทิป Pantip ตรวจสอบราคา : (CNG/LPG Vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA NGV 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา ปทุมธานี-ไพร์เฮริสท์


-- Advertisement --


(CNG/LPG Vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA NGV 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา ปทุมธานี-ไพร์เฮริสท์สวยแซ่บแบบ Kendall Jenner ด้วย 4 ลุคเมคอัพสุดปัง ณ เวลานี้ผู้ใดกันแน่ไม่รู้จักชื่อ Kendall Jenner คงมาจากดาวอังคารแน่นอนเนื่องจากว่าไม่เชื่อก็จำต้องมั่นใจว่าสาวสวยหน้าคมวัยเพียงแต่ 20 ปีที่มีชื่อเสียงมาจากรายการ Keeping Up with the Kardashians คนนี้ กำลังเป็นด้ามจับตามองจากคนทั่วโลก โดยยิ่งไปกว่านั้นในแวดวงแฟชั่นตั้งแต่เธอเริ่มก้าวเข้าสู่แวดวงดารานางแบบ แล้วก็เป็นหวานใจของบรรดาไฮเอนด์แบรนด์ทั้งหลายแหล่ ทั้งคุณยังเป็น spokesperson ให้กับแบรนด์ Calvin Klein รวมทั้งแบรนด์เครื่องแต่งหน้าสุดหรู Estee Lauderรวมทั้งยังถูกเชื้อเชิญให้ไปเดินแบบกับ Victoria’s Secret โชว์แฟชั่นชุดชั้นในที่ยิ่งใหญ่ตระการตาที่ปีอีกด้วย กล่าวได้ว่าฮอตแบบสุดๆผลักไม่อยู่ และไม่ว่าเธอปรากฏตัวไปไหน พวกเราก็จะได้มองเห็นเซ้นส์ทางแฟชั่นของคุณที่โดดเด่นในวันธรรมดาและวันงานเลี้ยง แต่ว่าไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะว่าสิ่งที่นางแบบสุดฮอตคนนี้สร้างแรงผลักดันให้ใครหลายคนยังมีในด้านของความสวยงามซึ่งก็คือ การแต่งหน้าทาปากลุคต่างๆที่แสนจะเข้ากันกับเสื้อผ้าของคุณ ลองมามองกันว่า 4 ลุคสุดปังที่ Kendall Jenner แต่งออกมาให้สาวๆมองเห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะจะต้องแต่งตามกันรัวๆคือลุคใดบ้างลุคแรกเป็นลุคจากการปรากฏตัวที่งาน Harper’s Bazaar Icons จะมองเห็นได้ว่าเป็นการแต่งหน้าทาปากโดยเน้นย้ำปากสีนู้ดที่ดูอย่างเป็นธรรมชาติ กับการปล่อยผมยาวสลวยแสกกลางแบบง่ายๆแต่ว่าส่องแสงเจิดแจ่มแจ้งแล้วก็สุขภาพดี ดู effortlessly glamourous สุดๆไม่ต้องเติมแก้มหรือดวงตาให้หวือหวามากสักเท่าไรนัก บอกเลยว่างานไหนก็เอาอยู่ลุคลำดับที่สองเป็นลุคจากการร่วมนั่ง front row ที่งานแฟชั่นโชว์ Shiatzy Chen: Paris Fashion Week Womenswear เป็นการคอนทัวร์หน้าอย่างมากเพื่อเน้นย้ำโครงหน้าให้ชัดแจ้งขึ้น เสริมด้วยอายแชโดว์สีเดียวกันและก็ทาลิปสติกสีชมพูเบาๆเพื่อไม่ให้ตีกันกับโหนกแก้ม ยิ่งไปกว่านั้น Kendall เลือกที่จะสวมชุดสีชมพูเข้ากับลิปสติกของเธอ เพื่อไม่ให้สีของเสื้อผ้าสะดุดตาแข่งขันกับใบหน้าลุคถัดมาแอบเห็นตอนที่ Kendall กำลังออกไปดินเนอร์ที่ร้าน Nobu Restaurant เป็นการแต่งหน้าโดยย้ำที่สีของดวงตาแบบ Smokey Eye พอดวงตาเข้มและจากนั้นก็ไม่สำคัญที่จะทำให้แก้มหรือริมฝีปากสะดุดตาขึ้นมาเป็นงิ้วไปอีก เธอจึงเลือกทาปากสีชมพูและก็บลัชออนสีพีชเท่านี้ก็เป๊ะปังสุดๆลุคในที่สุดเป็นลุคจากการปรากฏตัวที่งานคอนเสิร์ตใน LA โดยย้ำที่ริมฝีปากสีแดงสุดน่าหลงใหล เหมาะกันกับเสื้อซีทรูสีดำที่เปิดเผยให้เห็นหุ่นสุขภาพดีรวมทั้งบราเก๋ๆจาก Givenchy แม้กระนั้นก็ไม่วายแอบโก้ด้วยกางเกงยีนส์ขาดทรง boyfriend ลุคนี้ Kendall พรีเซ็นท์ความชวนมองผ่านเรียวปากสีแดงสด ด้วยเหตุผลดังกล่าว เพียงแต่แต่งตาน้อยๆด้วยมาสคาร่าสิ่งเดียว เปิดผมให้มองเห็นใบหน้าสวยเก๋และก็มั่นใจ เท่านี้ก็เผ็ดแซ่บแบบพริกรีวิว 10เม็ดยังอาย งามแซ่บแบบ Kendall Jenner ด้วย 4 ลุคเมคอัพสุดปัง

Related products : (CNG/LPG Vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA NGV 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา ปทุมธานี-ไพร์เฮริสท์

(Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ PERFORMA SUPER SYNTHETIC 0W-40 ขนาด 4 ลิตร ฟรีหูฟังบลูทูธ NAKAMICHI (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา ลาดพร้าว 71 (Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ PERFORMA SUPER SYNTHETIC 0W-20 ขนาด 3 ลิตร แถมขนาด 1 ลิตร ฟรีหูฟังบลูทูธ NAKAMICHI (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา พระราม 2 (ขาออก) (Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ PERFORMA SUPER SYNTHETIC 0W-40 ขนาด 4 ลิตร ฟรีหูฟังบลูทูธ NAKAMICHI (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา บรมราชชนนี (ขาเข้า) (Japanese light trucks) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ DYNAMIC COMMONRAIL 10W-30 ขนาด 6 ลิตร ฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา ราษฎร์บูรณะ (ขาออก)

แนะนำสินค้าที่เกี่ยวข้อง ใช้ร่วมกัน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีสำหรับคุณ

-- Advertisement --
ซื้อแบบเก็บเงินปลายทางผ่าน LAZADA ได้แล้ววันนี้