(Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA SEMI 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา สนามเป้า

(Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA SEMI 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา สนามเป้า

By: (Japanese vehicles) น้ำมั

หมวดหมู่สินค้า : (Japanese vehicles) น้ำมั · (45 Votes)

รายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ จัดส่งฟรี
ซื้อตอนนี้ราคาพิเศษ


คูปองส่วนลด : 326-PT595OTAATAERRANTH-60001189

คำค้นหายอดนิยม : (Japanese vehicles) น้ำมั สนามเป้า

รีวิวพันทิป Pantip ตรวจสอบราคา : (Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA SEMI 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา สนามเป้า


-- Advertisement --


(Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA SEMI 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา สนามเป้ากางเกงที่มีขาสั้น แฟชั่นฮิตของคุณผู้ชาย ขอต้อนรับสู่ซัมเมอร์เมืองไทยที่ร้อนระอุทะลุ 40 องศา รวมทั้งแม้จะร้อนขนาดนี้ หนุ่มๆผู้หลงใหลแฟชั่นทั้งหลาย จะไม่ยอมทิ้งความโก้เก๋ ความหล่อรวมทั้งสีสัน รวมทั้งการไม่กซ์ แอนด์ แมตช์ แอคเซสเซอรี่ที่จัดเต็มอย่างไม่ต้องสงสัย ในเมื่ออากาศมันร้อนซะขนาดนี้ กางเกงที่มีขายาวอาจจะไม่ใช่ช่องทางที่ดีนัก กางเกงขาสั้น จึงขยับขึ้นเป็นฮอตไอเทมประจำซีซั่นนี้ การใส่ กางเกงที่มีขาสั้น ให้พอดี แปลงความธรรมดาให้มองน่าดึงดูดนั้นไม่ยาก อยู่ที่ความชอบแล้วก็เหตุการณ์เป็นตัวระบุ สำหรับหนุ่ม แคชชวลสไตล์ เลือกจับคู่กับเสื้อยืดตัวโปรดกับลายเสื้อกราฟิกเท่ๆหรือหากถูกใจความ ไม่นิมอล ก็จำต้องสีพื้น สีขาว สีดำ ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรดเป็นอันเสร็จ แม้กระนั้นหากความง่ายๆนั้นยัง ไม่ตอบปัญหาซัมเมอร์ พวกเรามาเพิ่มดีกรีความร้อนแรง ความชิค ความคูล ขึ้นมาอีกนิด ด้วยแนวทางการเล่นสี เล่นลาย จับคู่กางเกงมีลายกับเสื้อที่มีสีพื้น แล้วถือหมวกใบเก๋ สวมแว่นดำ เท่านี้ก็ออกจากบ้านไปท้าทายอากาศประเทศไทยได้แบบชิลล์ๆ มาต่อกันกับลุค กึ่งแคชชวลกึ่งทางการ จะย้ำสบายก็ไม่ใช่ จะเนี้ยบก็ไม่เชิง คาดว่าหลายท่านอาจจะสงสัยว่า มันเป็นอย่างไร เอาให้ง่ายและก็เซฟสุดๆเป็น จับกางเกงขาสั้นทรงเรียบ อุตสาหะเลือกสีและก็ลายไปในโทนเคร่งขรึม ไม่จัดจ้านจนเหลือเกิน ใส่กับเชิ้ต รวมทั้งไอเทมที่สำคัญมากอย่าง รองเท้า คุณควรที่จะเลือกรองเท้าประเภท Boat Shoe Slip on หรือ Loafer ไว้ไม่มีอันตรายกว่า แล้วก็ควรจะหลบหลีก Sneaker เป็นดีเยี่ยมที่สุด หากคนไหนอยากจะทางการผสมอินเทรนด์เกาะกระแสแฟชั่น เป็นหนุ่มแสนอ่อนโยนแต่แอบแฝงไปด้วยความสนุกสนาน ไม่ซีเรียสเกินไป ทดลองจับเอาเสื้อสูทมาแมตช์กับ กางเกงขาสั้น (อ่านไม่ผิดอย่างไม่ต้องสงสัย) สูทกับกางเกงขาสั้นจริงๆเป็นการผสมผสานที่พอดีแล้วก็มาแรงแบบไม่ได้นึกฝัน  สุดท้ายไม่เอ่ยถึงคงมิได้กับ “กางเกงยีนส์ขาสั้น” อันแสนคลาสสิก บอกได้เต็มปากว่า ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการคว้ายีนส์ขาสั้นมามิกซ์ แอนด์ แมตซ์กับเสื้ออะไรก็ได้ แล้วจัดแจงใส่รองเท้าสัมผัส พร้อมเดินออกมาจากบ้านได้เลยในทันที อาจดูชิลล์ไปสักหน่อย แม้กระนั้นลองเพิ่มความเก๋บวกกับความเชื่อมั่นในตัวเองลงไป จัดแจงเลือกเสื้อยืดหรือเชิ้ตลายเก๋ กางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งรอยขาดเบาๆพร้อมรองเท้าผ้าใบยอดฮิตสักคู่ โอ้โห! เป็นการอัดอกไม้ไฟคแบบไม่ต้องประณีตบรรจงอะไรมากก็มองคูลแล้ว นี่นับเป็นเลิศในเหตุผลที่กางเกงยีนส์ขาสั้นครองตำแหน่งเบอร์หนึ่งในใจชายหนุ่มๆก็เพราะมันสามารถแมตซ์กับสีได้ไม่ยาก เรียกกล้วยๆว่าสีไหนก็เหมาะไม่ต้องยุ่งยาก    นอกจากนั้น พร็อพเสริมทุกหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็น แว่นตา หมวก แหวน หรือกระเป๋า สามารถหยิบมามิกซ์ แอนด์ แมตซ์ได้หมด ซึ่งขึ้นอยู่กับแนวการแต่งตัวของแต่ละคนในแต่ละวันว่าชอบพอแบบไหน มีคนไหนกันเป็นไอดอลในดวงใจให้ Inspiration แก่คุณ มาถึงนี้ชายหนุ่มๆ บางบุคคลอาจกำลังย่นคิ้วรวมทั้งมึน เนื่องจากว่ามีหลากหลายสไตล์อาจจะก่อให้นึกภาพไม่ออก ถ้าอย่างนั้นลองดูภาพแฟชั่นที่พวกเราเอามาฝากกันเลยดีกว่า เผื่อจะได้ความคิดใหม่ๆสำหรับเพื่อการแต่งตัวให้สนุกสนานยิ่งขึ้นCR : pinterest.com   กางเกงขาสั้น แฟชั่นฮิตของคุณสุภาพบุรุษ

Related products : (Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ PERFORMA SEMI 10W-40 ขนาด 4 ลิตร แถมฟรี 1 ลิตร (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา สนามเป้า

(Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ PERFORMA SUPER SYNTHETIC 0W-40 ขนาด 4 ลิตร ฟรีหูฟังบลูทูธ NAKAMICHI (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา สนามเป้า (Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ PERFORMA SUPER SYNTHETIC 0W-20 ขนาด 3 ลิตร แถมขนาด 1 ลิตร ฟรีหูฟังบลูทูธ NAKAMICHI (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา ถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง (Japanese vehicles) น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ PERFORMA SUPER SYNTHETIC 0W-30 ขนาด 4 ลิตร ฟรีหูฟังบลูทูธ NAKAMICHI (พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto) สาขา ราษฎร์บูรณะ (ขาออก) ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Cinturato P1 215/55R17 4 เส้น (พร้อมบริการติดตั้งที่ FIT Auto) สาขา ถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง

แนะนำสินค้าที่เกี่ยวข้อง ใช้ร่วมกัน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีสำหรับคุณ

-- Advertisement --
ซื้อแบบเก็บเงินปลายทางผ่าน LAZADA ได้แล้ววันนี้